Bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thế như thế nào?

Tropical Juice

Bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thế như thế nào?

Vì sao phải bổ sung vitamin và khoáng chất ?

Một phần nguyên nhân của việc thiếu vitamin và khoáng chất là do ăn uống không đầy đủ. Nhưng nguyên nhân chính vẫn là do môi trường sống và thói quen sinh hoạt. Vấn đề bổ sung vitamin và khoáng chất cùng với chất gì để chúng có thể được hấp thụ nhanh chóng và bổ dưỡng cho cơ thể cũng đặc biệt quan trọng. Dù ăn uống một lượng vừa đủ mỗi ngày nhưng nếu ưa dùng thực phẩm đóng hộp, thực phẩm gia công, chúng ta khó tránh khỏi bị thiếu vitamin và khoáng chất. Đa phần các loại thực phẩm đóng hộp đều ngọt và mềm bởi chứa nhiều đường đơn – dạng đơn giản nhất của bột đường. Đường đơn làm tiêu hao vitamin B trong cơ thể, dẫn tới dễ mệt mỏi, không những thế nó còn là nguyên nhân gây béo phì.

Còn rượu và thuốc lá thì sao? Việc uống rượu sẽ làm giảm vitamin B và C trong cơ thể.  Đồng thời làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột kết và ung thư vú. Hút một điếu thuốc sẽ tự phá hủy ít nhất 25 mg và tối đa 75 mg vitamin C. Người hút một bao thuốc lá một  ngày coi như đã phá hủy tối thiểu 500 mg và tối đa 1.500 mg vitamin C. Thêm vào đó vitamin C còn bị phá hủy bởi căng thẳng. Khi vitamin C bị phá hủy thì hệ miên dịch của bạch cầu sẽ tụt giảm khiến chúng ta dễ mắc phải không chỉ các loại bệnh thông thường mà cả bệnh ung thư. Ngoài ra thiếu vitamin C còn làm giảm khả năng đàn hồi của da, là nguyên nhân gây ra nám và tàn nhang.

Nước ép trái cây Tropical Juices

Với sự phát triển mạnh của công nghiệp mà quá trình nuôi trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến rau củ quả cũng góp phần làm thất thoát trung bình khoảng 20% vitamin C và 38% vitamin B2 và do quá trình canh tác, tưới tiêu, phân bón, … cũng là nguyên nhân chính làm giảm giá trị dinh dưỡng tự nhiên của rau củ quả. Điều này có nghĩa là nếu chúng ta có ăn cùng một lượng rau của quả thì thành phần dinh dưỡng cũng đã bị giảm nhiều.

Lợi ích khi có ý thức uống nước ép trái cây

Do vậy việc ý thức sử dụng nước ép trái cây, rau củ tươi tự nhiên hàng ngày là một giải pháp hữu ích, hiệu quả nhằm cân bằng dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương khớp và tim mạch. Đặc biệt là nước ép trái cây tropical juices còn có giúp kiểm soát cân nặng, duy trì vóc dáng mơ ước nhờ hàm lượng ca-lo thấp.

Tại Fresh Juice Station chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển sản phẩm nước ép trái cây Tropical Juices ở dạng đóng chai, đóng túi tiện lợi sử dụng trong gia đình, trường học, suất ăn công nghiệp.

Tropical Juice aeon

Liên hệ Hotline để đặt hàng: 0938 848 006