Điều kỳ diệu từ nước ép ABC

Nước ép ABC Tropical Jucies  là một trong những loại nước ép hiệu quả nhất cho mục tiêu sản sinh tế bào hồng cầu nói riêng và cải thiện tình trạng máu nói chung. Món nước ép ABC tươi này đặc biệt bổ dưỡng cho phụ nữ nếu họ uống ít nhất 300 ml – 500 ml nước ép hỗn hợp củ dền với carrot và chút nước ép táo  đều đặn trong mỗi ngày.

Nước ép củ dền ABC

Một chai nước ép 330 ml hỗn hợp Củ dền đỏ (BeeTroot), Carot (C), táo (Apple) ( viết tắt ABC) thương hiệu Tropical Juices có tác dụng thanh lọc gan và điều trị các chứng rối loạn kinh nguyệt, đặc biệt khi dùng theo liều lượng 80 – 100ml/ 1 lần dùng, mỗi ngày dùng từ 2 – 3 lần chia đều.

Trong giai đoạn mãn kinh, nếu các loại dược phẩm hoặc hooc môn tổng hợp khiến cơ thể bệnh nhân bị thoái hóa thì loại nước ép hỗn hợp này lại đem tới hiệu quả bền vững hơn nhiều.

Trong hỗn hợp nước ép củ dền Tropcial Jucies hàm lượng sắt tuy không cao nhưng lại mang chất lượng tuyệt hảo trong nước ép củ dền khiến thức nước ép này trở thành loại thức ăn hảo hạng cho các tế báo hồng cầu. Điểm ưu việt nhất của củ dền nằm ở thành phần hóa học: nguyên tố Nat-ri chiếm hơn 50% và nguyên tố Canxi chỉ chiếm 5%. Đây là một tỉ lệ tuyệt vời để duy trì khả năng hào tan của canxi, nhất là khi Can- xi vô cơ  – hệ quả của việc sử dụng thực phẩm nấu chín đã tích lũy lâu ngày trong cơ thể và lắng cặn trong thành mạch máu khiến thành mạch máu bị xơ cứng – là nguyên nhân dẫn tới bệnh giãn tĩnh mạch hoặc mạch máu bị xơ cứng động mạch, hoặc khiến máu bị đặc – dẫn tới bệnh cao huyết áp hay cách biểu hiện khác củ bệnh tim mạch.

Hàm lượng kali chiếm 20% giúp nước ép củ dền cung cấp dưỡng chất tổng quát cho tất cả các chức năng sinh lý của cơ thể, trong khi đó hàm lượng 8% C-lo vừa có tác dụng thanh lọc tuyệt vời cho gan, thận và bàng quang, vừa kích thích hoạt động của bạch huyết trên toàn cơ thể.

Sự kết hợp giữa nước ép củ dền đỏ, carot, táo đã tạo nên hỗn hợp nước ép ABC  để có thể cung cấp cho cơ thể hàm lượng Phốt-pho và Lưu- huỳnh hợp lý, mặt khác có tác dụng bổ sung Kali và các nguyên tố kiềm khác.

Tất cả các nguyên tố này cùng với hàm lượng vitamin A sẽ tạo thành nền tảng tự nhiên tốt nhất để kiến tạo nên các tế bào máu, đặc biệt là các tế bào hồng cầu.

Nước ép hỗn hợp ABC

 

 

Nước ép hỗn hợp củ dền - điều kỳ diệu từ thiên nhiên - Liên hệ đặt hàng : 0938 848 006