Đồng hành cùng Aeon Mall sự kiện chạy vì trái tim 2019

Vào thứ bảy  tháng 12 năm 2019 vừa qua, Tropical Juice lần đầu tiên đồng hành cùng Aeon Mall tham gia sự kiện chạy vì trái tim 2019 diễn ra tại Celeradon City. Gần 15.000 người đã tham gia sự kiện chạy bộ từ thiện Chạy vì Trái tim 2019, nhằm gây quỹ tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo tại khu đô thị Celadon City, Quận Tân Phú, TPHCM vào cuối tuần qua.

Công tác chuẩn bị cho sự kiện chạy vì trái tim

Cả đội Tropical Juice đã có mặt từ rất sớm, nhanh chóng chuẩn bị các chai nước ép dưa hấu tươi, nước ép chanh dây tươi,  bạn nào cũng rất hồ hởi.

Công tác chuẩn bị cho sự kiện chạy vì trái tim

Công tác chuẩn bị cho sự kiện chạy vì trái tim

Sự kiện bắt đầu khai mạc

Đúng 7h sáng, khi sự kiện bắt đầu khai mạc, toàn bộ đội Tropical Juice đã có mặt, mang đến cho mọi người tham gia sự kiện những chai nước dưa hấu tươi, những chai chanh dây tươi vừa ướp lạnh…

Một số hình ảnh về sự kiện

Mọi người đều vui vẻ tham dự, những chai nước ép trái cây tươi của Tropical Juice đã góp phần bé nhỏ cho sự kiện lớn ở Celeradon City, Quận Tân Phú.

 

Theo ước tính của Bộ Y tế, mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 16.000 trẻ em chào đời mang dị tật tim bẩm sinh. Trong đó khoảng 7.500 em cần được phẫu thuật. Với thông điệp “Nối Nhịp Tim – Vươn Mầm Sống”, Chạy Vì Trái Tim là chương trình chạy bộ từ thiện do Tập đoàn Gamuda Land và Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức thường niên nhằm.  Mục đích của chương trình là gây quỹ tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước. Chương trình này mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em.

Một số hình ảnh toàn cảnh

Chương trình được phát động từ năm 2013, qua 6 lần tổ chức, đã vận động được trên 23 tỷ đồng, giúp hơn 900 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật tim miễn phí.

Sự kiện kép lại, với sự tham gia của gần 15.000 người đã tạo động lực cho đội nhóm của Tropical Juice mang lại các giá trị đích thực cho cuộc sống có ý nghĩa hơn.