KHAI TRƯƠNG FRESH JUICE STATION CỘNG HÒA 2021

Tropical Juice cộng hòa
KHAI TRƯƠNG FRESH JUICE STATION CỘNG HÒA 

Ngày 05/04/2021, tại Cộng Hòa Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh đã khai trương điểm bán hàng “Fresh Juice Station”, là thương hiệu mới của chuối nước ép Tropical Juices, nhằm đưa đến cho khách hàng các trải nghiệm về nước ép trái cây tươi được làm tại chỗ.

Với mong muốn đem lại giá trị dinh dưỡng cao nhất cho người tiêu dùng. Hệ thống Tropical Juices luôn thận trọng và tìm kiếm các công nghệ chế biến tiên tiến nhất và đầu tư bài bản vào trang thiết bị hạng nhất châu Âu như:

  •  Cam sành được lựa chọn kỹ càng và vắt cam bằng máy vắt cam chuyên dụng Model Speed Up của hãng Zumex Tây Ban Nha
  • Cà rốt, táo, củ dền,…… các trái cây tươi được lựa chọn kỹ càng và được ép trực tiếp bằng máy ép trái cây  Multifruit của hàng Zumex Tây Ban Nha chuyên dụng cho nhà hàng khách sạn,
  • Các nước ép tươi khác như nước chanh dây pha sẵn, nước ép mãng cầu pha sẵn … luôn được bảo quản lạnh, tươi mát ở nhiệt độ âm 4 độ C đến 0 độ C bằng các thiết bị làm lạnh nước ép chuyên dụng của hãng Elmeco – Italy 

Đến với Fresh Juice Station, khách hàng luôn nhận được nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các nhân viên trẻ, nhiệt huyết và luôn giúp khách hàng lựa chọn đúng các sản phẩm theo sở thích và yêu cầu về mặt dinh dưỡng cho khách hàng. Bời quan niệm của chúng tôi sản phẩm không chỉ là nước ép trái cây tươi Tropical Juice mà còn trao nhiệt huyết và tri thức trong từng giọt sản phẩm cho khách hàng.

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kỹ năng, tận tâm phục vụ khách hàng, có trách nhiệm trong công việc, đam mê sáng tạo chắc hẳn sẽ luôn tạo ra sản phẩm nước ép trái cây tươi Tropical Juice giàu vitamin, khoáng chất, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm nước ép trái cây tươi Tropical Juice được pha chế và đóng chai tại chỗ ở dạng chai dung tích 330ml, hoặc đóng gói pha sẵn dạng 1000gram, 2000gram sử dụng dụng trong ngày, bảo quản ở nhiệt độ 4 – 10 Deg C.

Tropical Juice cong hoa

SẢN PHẨM NƯỚC ÉP TRÁI CÂY TƯƠI TROPICAL JUICE ĐƯỢC TẠO RA BỞI CÁC YẾU TỐ QUAN TRỌNG:

  • Sử dụng nguyên liệu trái cây tươi có nguồn gốc rõ ràng, trồng trọt theo tiêu chuẩn Global Gap
  • Công thức pha chế chuyên biệt được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
  • Sử dụng các máy móc, thiệt bị sản xuất tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm & gia tăng trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân viên bán hàng tận tâm phục vụ với triết lý kinh doanh luôn vì sức khỏe khách hàng, sẵn sàng pha chế tạo ra sản phẩm nước ép trái cây tươi Tropical Juice theo nhu cầu của khách hàng ( về độ ngọt (đường), độ chua, vị, …)
  • Tuyệt đối không sử dụng bất cứ màu sắc, hương, phụ gia thực phẩm nào trong quá trình chế biến, pha chế tạo ra sản phẩm.