Nước ép trái cây – đồ uống được ưa thích trong các nhà hàng Buffet, khách sạn

Nước ép trái cây tươi Tropical Juice – được nghiên cứu phát triển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, pha chế theo công thức chuyên biệt, tươi ngon, hương vị tự nhiên, .. đã & đang nhận được sự tín nhiệm,  ưa thích sử dụng rộng rãi trong hệ thống các khách sạn, nhà hàng buffet tại Việt Nam.

Nước ép dứa thơm
Nước ép chanh tươi bạc hà

Với việc sử dụng nước ép trái cây tươi, đặc biệt là các loại trái cây nhiệt đới sẵn có ở Việt Nam, chúng ta có thể cung cấp tới khách hàng nhiều thực đơn đồ uống khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ trẻ nhỏ tới người lớn tuổi.

– Nước ép trái cây tươi với thành phần thịt quả, xơ, .. được kiểm soát chủ động, có lợi cho khách hàng là những người có trạng thái sức khỏe của hệ tiêu hóa nhạy cảm với các loại hạt, xơ, thành phần trong nước ép trái cây tươi.

– Nước ép trái cây tươi được đóng gói trong bào bì PE, hộp giấy, .. nhỏ gọn, tiết kiệm được thời gian sơ chế, bảo quản trái cây nguyên liệu và tuyệt đối đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây nguy cơ có hại tác động tới sức khỏe người sử dụng.

– Nước ép trái cây tươi có thể sử dụng tại chỗ hoặc dễ dàng đóng vào chai/ ly để mang đi mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

– Nước ép trái cây tươi có giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng vì dễ dàng pha chế, hỗn hợp với nhiều loại trái cây hoặc rau củ để tạo ra công thức nước ép trái cây theo nhu cầu, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Nước ép dưa hấu
Nước ép trái cây

Với nhiều đặc điểm ưu việt trên mà nước ép trái cây tươi Tropical Juice đã & đang dần từng bước được tin dùng, là nguồn nguyên liệu sạch, sẵn sàng cho các nhân viên pha chế phát triển các công thức đồ uống sáng tạo phục vụ thực khách có yêu cầu cao về sức khỏe, dinh dưỡng.

Nước ép trái cây Tropical Juice được phát triển chuyên biệt cho ngành nhà hàng khách sạn được đóng gói ở túi PE dung tích 2L, 5L, 10L; Các loại nước ép trái cây  tươi được  đóng gói riêng rẽ từng loại: nước ép cam tươi, chanh dây, dứa, carot, … hoặc được pha chế sẵn là hỗn hợp của các loại trái cây nhiệt đới, rau củ, … sẵn sàng để các nhân viên pha chế thực hiện ý tưởng của mình, tạo ra một “Festival” đồ uống các loại nước ép trái cây nhiều màu sắc.

Nước ép trái cây
Nước ép trái cây horeca

Liên hệ Hotline: +84(0) 938 848 006 để có hỗ trợ tốt nhất