Nước ép trái cây tươi – đồ uống cần thiết trong khẩu phần ăn công nghiệp

Nước ép trái cây tươi Tropical Juice được sản xuất từ nhiều loại trái cây nhiệt đới khác nhau: cam tươi, mãng cầu, chanh leo, dứa thơm, ổi, … bằng dây chuyền thiết bị máy móc chuyên dùng, đảm bảo có chất lương tốt, giữ nguyên hương vị tự nhiên, giàu vitamin & khoáng chất, có giá trị dinh dưỡng cao, có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Nước ép trái cây tươi Tropical Juice được sử dung rộng rãi, cần thiết trong khẩu phần ăn của mỗi cá nhân, phù hợp với các bếp ăn công nghiệp, suất ăn cho người lao động tại các trung tâm thương mại, các nhà máy công nghiệp, …

Nước ép trái cây

Nước ép trái cây Tropical Juice được đóng gói riêng lẻ theo từng loại trái cây khác nhau hoặc được pha chế hỗn hợp và đước đóng trong các túi PE có dung tích 2L, 5L, 10L sẵn sàng sử dụng.

Nước ép trái cây Tropical juice được thiết kế bao bì, tiện lợi trong quá trình vận chuyển, người vận hàng bếp ăn công nghiệp/ canteen chỉ việc xé bỏ bao bì, bổ sung thêm nước, đường nếu  cần thiết & đóng chai hoắc ly chuyển tới cùng suất ăn của người dùng cuối.

Nước ép trái cây