tiên phong trong công nghệ chế biến nước ép trái cây tươi Tropical juices

Selling your house in New Mexico is a breeze with the help of the experts at https://www.housebuyers.app/alabama/house-buyers-near-me-opelika-al/. Discover their efficient process.

Tiên phong trong công nghệ chế biến trái cây. Chúng tôi tin rằng với việc áp dụng công nghệ  tiên tiến nước ép trái cây, rau củ Tropical Juices sẽ để người dùng có thể thưởng thức sản phẩm nước ép trái cây, rau củ một cách tự nhiên nhất. Áp dụng các nghiên cứu tiên tiến của các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu Châu Âu như Zumex, Tây Ban Nhà và Elmeco Italy. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng của nước ép trái cây Tropical Juice.

Chất lượng trái cây luôn là ưu tiên hàng đầu của Tropical Juice. Được tuyển chọn kỹ càng từ các nhà cung câp. Trái cây được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn Vietgap/ GlobalGap đã tạo nên sản phẩm nước ép trái cây TROPICAL JUICES.

Chúng tôi cam kết 3 không trong quá trình tạo ra sản phẩm: 

Không chất bảo quản

Không hương & màu công nghiệp

Không phụ gia

Tropical Juice

Hầu hết các loại nước ép trái cây trên thị trường đều được thanh trùng bằng phương pháp gia nhiệt – điều này ít nhiều đã ảnh hưởng tới hương vị, giá trị dinh dưỡng vốn có tự nhiên của sản phẩm. Do vậy tại TROPICAL JUICE chúng tôi đã nghiên cứu,  ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc chế biến & bảo quản nước ép trái cây tươi ở nhiệt độ lạnh phù hợp để bảo quản giá trị dinh dưỡng, hương vị tự nhiên trong sản phẩm nước ép trái cây tươi.

 

Các sản phẩm nước ép trái cây TROPICAL JUICES được sản xuất ngay tại các điểm bán hàng với sự kết hợp: Nguồn trái cây sạch được trồng theo tiêu chuẩn VietGal/ Global Gap + công nghệ chế biến vắt ép tự nhiên, không gia nhiệt, bảo quan lạnh + công thức pha chế chuyên biệt + đội ngũ lao động chuyên tâm, yêu nghề – đã tạo nên sản phẩm nước ép trái cây tươi TROPICAL JUICES có hương vị, màu sắc, giá trị dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, có lợi cho sức khỏe người dùng.

 

Nền tảng để nước ép trái cây tươi Tropical Juices phát triển….

Hầu hết các trái cây, rau củ được sử dụng cho nước trái cây tươi của chúng tôi được trồng ở Đà lạt, Cần Thơ,, nơi mà thổ nhưỡng thiên nhiên tạo nên các sản vật trái cây, rau củ có được lá xanh nhạt, rau củ giòn, cam quýt ngọt dựa trên mô hình trồng trọt theo tiêu chuẩn Vietgap/ GlobaGap và được thu hoạch theo mùa.

Chúng tôi đã, đang đồng hành với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực trồng trọt, các nông trại có vùng nguyên liệu rộng lớn, sạch, ổn định quanh năm. Và đặc biệt công thức pha chế chuyên biệt cho từng loại sản phẩm nước ép trái cây tươi TROPICAL JUICES được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, người lao động có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ uống không cồn tại Việt Nam và trên thế giới.

 

Những con số biết nói về thị trường đồ uống tại Việt nam…

Cân bằng trong dinh dưỡng là xu hướng mới tại Việt nam. Trong báo cáo “Khảo sát về sức khỏe và sự nhạy cảm với các thành phần nguyên liệu, 2016” cho biết có tới 70% người được hỏi cố tránh sử dụng đồ uống có chất bảo quản, và tương tự là 68% & 65% dành cho sản phẩm có màu sắc, hương vị nhân tạo. Điều này cho thấy người Việt Nam chúng ta đang quan tâm tới việc sử dụng đồ uống có lợi cho sức khỏe.

Người Việt nam ngày càng nhận thức rõ hơn về các sản phẩm sau sự gia tăng đáng kể của các bệnh chuyển hóa như: tiểu đường, cao huyết áp, ung thư, .. Với 83% người tiêu dùng lựa chọn chế độ ăn uống tích cực để ngăn ngừa tình trạng sức khỏe kém. Do đó đã có sự chuyển hướng sang các thức uống tự nhiên bổ dưỡng hơn, lành mạnh hơn với ít đường và cafein hơn, đặc biệt là với sự xuất hiện của tầng lớp trung lưu ở Việt nam khi mọi người sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các sản phẩm lành mạnh hơn. Điều này được thể hiện rõ ràng qua tốc độ tăng trưởng doanh thu của nước giải khát có ga tại Việt nam từ 27,9% năm 2011 xuống còn 9,3% năm 2019 và dự báo sẽ tiếp tục giảm xuống 5,7% vào năm 2023.

Hành trình phát triển nước ép Tropical Juices

 

Tropical Juices 2018

2018

Vào đầu năm 2018, Sản phẩm nước ép trái cây tươi được phát triển bởi nhóm chuyên gia công nghệ & được giới thiệu ra thị trường ở quy mô nhỏ, và bắt đấu được cung cấp tới người tiêu dùng thông qua siêu thị Emart Gò Vấp. Sản phẩm nước ép trái cây tươi Tropical Juices cung cấp ở dạng ly, sử dụng ngay. Song song với đó, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng hệ thống quản trị, sản xuất, bán hàng, …

Tropical Juices Aeon

2019

Sản phẩm nước ép trái cây Tropical Juices được cung cấp ra thị trường với sự có mặt tại hệ thống siêu thị Aeon Mall. Sản phẩm sẵn sàng sử dụng ở dạng ly hoặc chai 300ml. Khi này sản phẩm nước ép trái cây tươi Tropical Juices đa dạng về chủng loại: nước ép cam mix, mãng cầu mix, … đồng thời chúng tôi đã đầu tư hoàn thiện các máy móc hiện đại tại các điếm bán hàng.

Tropical Juice BigC

2020

Sản phẩm nước ép trái cây tươi Tropcial Juices có mặt tại Big C Thảo Điền, CoopXtra Tân Phong.. cùng với các máy móc hiện đại, đồng bộ của Zumex Tây ban Nha và Elmeco Italy để đảm bảo chất lượng nước ép được cấp tới người tiêu dùng luôn tươi ngon, bổ dưỡng. Cùng với việc đầu tư mới, hệ thống quản trị chất lượng, phát triển kinh doanh được hoàn thiện để phuc vụ khách hàng tốt hơn.

Tropical Juice cộng hòa

2021

Tropical Juices đã có mặt tại 127A Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình – khu vực sầm uất, trung tâm giao thương lớn, văn phòng của thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp các sản phẩm nước ép trái cây tươi ngon bổ dưỡng tới tay người tiêu dùng. Đồng thời cũng đầu tư, xây dựng nơi đây trở thành trung tâm điều phối, phát triển kinh doanh của hệ thống nước ép trái cây TROPICAL JUICES.

 

Hình ảnh hoạt động

Tropical Juice aeon
Tropical Juice aeon
Tropical Juice aeon

Mọi hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm nước ép trái cây tươi Tropical juices thường xuyên được tổ chức tại các trung tâm thương mại, các sản phẩm có chất lượng cao, luôn tươi ngon bổ dưỡng và tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.